คำขวัญประจำโรงเรียน เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม นำกีฬา ปรัชญา ปญฺญา โลกสฺมิ ปชฺโชโต ความหมาย ปัญญา เป็นแสงสว่างนำทางชีวิต

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส สพป.สป.2

Slider

รอบรั้ว ว.ม.ค./ News Highlight

ข่าวประกาศ / ประชาสัมพันธ์ / Announce

Slider

ผลงานเผยแพร่ / ดาวน์โหลด / Publish Download

มุมกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ยาเสพติดและอบายมุข / Student development

กิจกรรมโรงเรียนปลอดขยะ / Zero Waste School

• Logo Spt
  • DRU Official Logo
  • Logo 1
  • Logo 2 2
  • Logo 2 3
  • Logo 2 4
  • Logo 2 5
  • Logo 2 6
  • Logo 2

สงวนลิขสิทธิ์

• ข้อตกลงและนโยบายการใช้งาน

ติดต่อโรงเรียน

• โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส
    448 หมู่ 13 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10550
  • สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2
  • โทรศัพท์ 02-3301574

พัฒนาเว็บ

• ฝ่ายไอซีที
  • โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส

Copyright © 2020 wmk school. All Rights Reserved. Designed by ict wmk
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.