คำขวัญประจำโรงเรียน เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม นำกีฬา ปรัชญา ปญฺญา โลกสฺมิ ปชฺโชโต ความหมาย ปัญญา เป็นแสงสว่างนำทางชีวิต

O27 หลักเกณฑ์การบริหาร และพัฒนาทรัพยากรบุคคล

เขียนเมื่อ
เขียนโดย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
อ่าน
736 views

หลักเกณฑ์การบริหาร และพัฒนาทรัพยากรบุคคล โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2

สงวนลิขสิทธิ์

• ข้อตกลงและนโยบายการใช้งาน

ติดต่อโรงเรียน

• โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส
    448 หมู่ 13 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10550
  • สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2
  • โทรศัพท์ 02-3301574

พัฒนาเว็บ

• ฝ่ายไอซีที
  • โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส

Copyright © 2020 wmk school. All Rights Reserved. Designed by ict wmk
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.